Tham khảo website học tiếng Anh online hiệu quả nhất


2 năm ago

Học tiếng Anh online đang là xu hướng được nhiều người học chọn lựa. Để giúp bạn đạt hiệu quả cao, bài viết dưới đây xin chia sẻ một số website học tiếng Anh online chất lượng bạn cần tham khảo.

Duolingo

Với thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng, duolingo là phần mềm học tiếng Anh hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay với lượng truy cập lớn. Website này giúp người học trau dồi về từ mới và ngữ pháp hiệu quả thông qua những trò chơi và câu đố tương tác. Nôi dung bài học được phần chia rõ ràng cho từng đối tượng, từ người mới bắt đầu cho đến những người đã đạt mức độ chuyên môn, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người học.

Với thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng, duolingo là phần mềm học tiếng Anh hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay

Những bài học trên duolingo được phân chia theo từng chủ đề cụ thể và rõ ràng, hỗ trợ tối ưu cho việc tìm kiếm của người học. Theo một số tin tức chia sẻ trên kenh14.vn, ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là sự chú trọng vào kỹ năng nghe và phát âm. Đây được đánh giá là kỹ năng quan trọng của người học. Sau khi học và nhớ từ, bạn sẽ được thực hành ngay cách đọc những từ mới này. Điều này giúp tạo hứng thú cho người học. Bên cạnh đó,với ứng dụng này, người học có thể tự đặt ra mục tiêu học tập và định hướng hoạt động cụ thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó, giúp bạn lên kế hoạch học tập một cách hiệu quả nhất.

Bussu

Website này cung cấp những khóa học ngoại ngữ cho mọi đối tượng người học, từ người mới bắt đầu cho đến những trình độ chuyên môn cao. Tập trung vào 4 kỹ năng chính là nghe- nói- đọc-viết với sự tối đa những bài luyện từ cựng và ngữ pháp được lưu trữ miễn phí tại thư viện, đem lại thuận lợi tối ưu cho người học.

Bên cạnh việc tự học trên nền tảng thông minh thì website này hỗ trợ việc trò chuyện và kết nối với tất cả những thành viên. Điều này tạo điều kiện cho học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả. Bussu được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng anh online hiệu quả với lượng học viên lớn.

EngVid

Trang web này là kho video dạy tiếng anh khổng lồ với 900 video bài học từ 11 giảng viên. Đây là ứng dụng học tiếng anh qua những video miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Hệ thống video học từ những giáo viên bản ngữ sẽ cung cấp cho bạn cách phát âm, ngữ pháp từ cơ bản, giao tiếp hàng ngày đến những bài học chuyên sâu như Toice, Ielts…

Trang web này là kho video dạy tiếng anh khổng lồ với 900 video bài học từ 11 giảng viên nước ngoài

Đặc biệt, sau khi xem xong một video, bạn sẽ được làm bài Quiz với khoảng 10 câu hỏi trắc nghiệm, đánh giá mức độ hiểu bài của bạn.

Thêm một điểm thú vị của trang web này là bạn có thể lọc video theo từng trình độ và chọn chủ đề tiếng Anh theo nhu cầu, đem lại sự linh động trong việc tiếp thu kiến thức.

Exam English

Đây là trang web học tiếng Anh online cho những đối tượng chuyên môn cao với những bài kiểm tra đánh giá trình độ Ielts, Toice, Cambridge, Vocab, Grammar, Toefl, Cambridge… Bên cạnh đó là những chia sẻ về ứng dụng tải về điện thoại giúp việc học tập đơn giản hơn.

Exam không đưa ra những đề full mà chia ra từng bài học nhỏ. Mỗi bài kiểm tra những kỹ năng cụ thể, chẳng hạn như bài nghe và bài đọc của Toice đều được chia ra thành 4 phần nhỏ, giúp người học đánh giá kỹ năng một cách cụ thể nhất.

Hellochao.com

Website sẽ là công cụ giúp bạn học mẫu câu hiệu quả với trọng tâm hướng đền những mẫu câu giao tiếp. Ưu điểm nổi bật của hellocchao.com là công cụ tra từ điển hữu dụng. Với công cụ này, bạn có thể tra cứu nhanh những mẫu câu tiếng việt sang tiếng anh. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ mẫu câu nói anh việt.

Tin tức tổng hợp

Related