Tổng hợp những trang tin công nghệ uy tín hàng đầu thế giới


2 năm ago

Với sự phát triển và bùng nổ của thị trường công nghệ, việc tìm hiểu về lĩnh vực này ngày càng được nhiều người quan tâm. Thực tế, có rất nhiều trang tin chia sẻ về công nghệ, đáp ứng tối ưu nhu cầu tìm hiểu của người dùng. Để giúp bạn tìm hiểu tin tức về lĩnh vực này một cách hiệu quả nhất,bài viết dưới đây xin chia sẻ một số trang tin tức công nghệ hàng đầu thế giới.

Cnet

Cnet là trang tin tức công nghệ nổi tiếng nhất hiện nay. Website này cung cấp đầy đủ những vấn đề cong nghệ như review sản phẩm, cập nhập những thông tin và sản phẩm công nghệ mới, xu hướng công nghệ đang thịnh hành. Đặc biệt, trang tin này còn có những video hướng dẫn sử dụng, giúp bạn tìm hiểu sản phẩm công nghệ một cách dễ dàng hơn.

Cnet cung cấp đầy đủ những vấn đề cong nghệ như review sản phẩm, cập nhập những thông tin và sản phẩm công nghệ mới

Website này chủ yếu cung cấp và đánh giá những thiết bị như TV, Laptop, PC, Car, Tablet hay Camera, Game… giúp bạn tìm hiểu thông tin công nghệ hiệu quả nhất.

The Next Web

Website này có sự phân tích và đánh giá kỹ về những sản phẩm công nghệ. Đây là trang tin hữu dụng bạn nên tham khảo khi có ý định mua đồ công nghệ. The next web được đánh già là blog công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới với 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Bên cạnh lĩnh vực công nghệ thì trang tin này còn đi sâu vào một số lĩnh vực kinh doanh và văn hóa liên quan đến công nghệ, giúp bạn đọc có cái nhìn sâu và chuyên ngành về những kiến thức công nghệ. Website này cũng cung cấp và nhận định về những xu hướng công nghệ mới trên thị trường, là chuyên trang công nghệ uy tín nhất hiện nay.

Techcrunch

Đây được đánh giá là trang tin công nghệ hữu ích với sự cập nhật tin tức và tiện ích mới nhất từ những công ty công nghệ. Bạn cũng có thể tham khảo những đánh giá và phân tích xu hướng công nghệ trong tương lai. Theo chia  sẻ của những tin công nghệ trên vnexpress.net, bài viết trên website này được đánh giá cao về mặt chất lượng với những lĩnh vực liên quan đến côn nghệ như mobil, web, internet.. Đặc biệt, với tính tiện ích cao , website còn cung caaos video hướng dẫn cụ thể  và trang Crunsbase tập hợp danh bạ và thông tin những công ty công nghệ hàng đầu hiện nay.

Theverge

Theverge là trang tin công nghệ nổi tiếng của Mỹ

Website này được đánh giá là trang tin công nghệ nổi tiếng của Mỹ. Đây là nơi cung cấp thông tin và kiến thức cho những bạn muốn review sản phẩm công nghệ. Nội dung của web được cập nhật thường xuyên với những nội dung chính như tin công nghệ, đánh giá sản phẩm, thiết kế và giải trí, video và khoa học công nghệ. Trang web này nổi tiếng với series bài viết ảnh hưởng của công nghệ đến cuộc sống con người, đem lại nhiều tin tức hữu ích và khám phá thú vị cho bạn đọc.

Wired.com

Đây là trang tin công nghệ có sự đánh giá chuyên sâu và xu hướng công nghệ trong tương lai. Wired cung cấp nhiều tin tức hữu ích về những tiện ích mới, giải trí, khoa học, kinh doanh, thiết kế web và thiết bị an ninh, bảo mật.. Bên cạnh đó, nó còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích cho những nhà phát triển và thiết lế web, những chuyên gia website.

Tech2

Trang công nghệ này chuyên về lĩnh vực thiết bị số với sự đánh giá tiện ích và những thiết bị số mới như điện thoại, truyền hình , máy tính xách tay, máy tính bảng cũng như những thiết bị chơi game.. Tech2 cũng chia sẻ và cung cấp nhiều hình ảnh, tin tức và video phân tích về công nghệ mới hay những bài viết đánh giá và so sánh sản phẩm. Đây cũng là một trong những trang tin công nghệ được phổ biến với lượng truy cập lớn hiện nay.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã cung cấp thông tin hữu ích, giúp bạn tìm hiểu về lĩnh vực công nghệ một cách dễ dàng nhất.

Related