Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM


4 năm ago

Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu kĩ hơn về phương thức giao dịch này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM

Chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM là một hình thức bạn dùng những mệnh giá của thẻ cào điện thoại của các nhà mạng để chuyển đổi thành tiền mặt rồi chuyển lại vào tài khoản thẻ ATM ngân hàng của mình. Hình thức này được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần vài bước thao tác online là bạn đã tiến hành xong.

chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ atm

Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM

Lợi ích của cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ATM như sau:

  • Với dịch vụ này, bạn có thể tiến hành bất cứ khi nào. Bởi bạn không bị vướng vào khung giờ hành chính như việc đi ra ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản và và có thể thực hiện vào cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ hay ngày tết.
  • Có thể thực hiện bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có máy tính kết nối internet, bạn đã sẽ dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi này. Nếu như việc ra ngân hàng, bạn phải tìm địa chỉ phòng giao dịch và mất thời gian chờ đến lượt, thì với dịch vụ này, bạn có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu có máy tính kết nối internet đều có thể trở thành địa điểm để bạn thao tác được.
  • Giao dịch được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vài phút là tiền đã chuyển về ATM của bạn. Thay vì việc bạn phải mất quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi và làm các thủ tục ngân hàng rườm rà phải lấy số, điền các thông tin vào phiếu theo hướng dẫn.

2. Hướng dẫn cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ATM

cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang atmCách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác của Viettel, Vinaphone và Mobifone

Bạn chỉ cần có sẵn thẻ cào và ngồi trước chiếc máy tính có kết nối mạng internet  rồi thực hiện theo các thao tác sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang web cung cấp dịch vụ chuyển tiền này

Hiện nay, trên mạng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại vào tài khoản ATM. Nhưng bạn cần chọn địa chỉ website uy tín, chất lượng, đảm bảo thông tin khách hàng tốt cùng mức chiết khấu hợp lý.

Một số trang web cung cấp dịch vụ chuyển tiền này, bạn có thể tham khảo: ipay.vn, Gamebank Pay, nganluong.vn, Baokim… Tuy nhiên, đối với từng nhà mạng thì bạn sẽ có một mức chiết khấu khác nhau (phí giao dịch với nhà cung cấp dịch vụ).

– Bước 2: Tạo, lập tài khoản

Sau khi truy cập vào website cung cấp dịch vụ chuyển tiền, bạn cần tạo lập riêng cho mình một tài khoản theo hướng dẫn đăng ký trên hệ thống. bằng cách đăng  kí bằng gmail cá nhân (mục “đăng ký”) hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google tại mục “đăng nhập”.

Hiện nay, một số website đã nâng cấp, cho phép người đăng ký có thể tích hợp bằng việc liên kết với tài khoản google hoặc facebook của mình.

– Bước 3: Chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống

Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền”, rồi nhập chính xác các thông tin về thẻ cào: nhập mã thẻ và số seri của thẻ, chọn nhà mạng cung cấp tương ứng và thực hiện. 

Những thông tin này đều thể hiện rõ trên thẻ cào, bạn cần xem, nhìn và nhập chính xác từng thông tin một. Sau đó, hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

– Bước 4: Thực hiện rút tiền về ATM

Sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên, bạn có thể truy cập vào mục “Rút tiền”. Ở bước này bạn cần điền chính xác thông tin về số tài khoản ngân hàng, chi nhánh mà bạn cần rút tiền. Rồi nhấn lệnh rút tiền.

Sau khoảng 5 – 30 phút tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp từ tài khoản trên hệ thống website đã đăng ký. Bạn có thể rút tiền mặt để sử dụng ngay bây giờ.

Lưu ý: Bạn sẽ phải chịu một mức phí khi giao dịch với ngân hàng.

Chỉ với một vài bước đơn giản như trên, bạn đã dễ dàng thực hiện việc chuyển tiền vào ATM của mình một cách nhanh chóng mà không cần mất công đến ngân hàng, không cần mất thời gian chờ đợi.

Với các ưu điểm vượt trội và lợi ích hấp dẫn, hình thức chuyển tiền từ điện thoại sang ATM đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho bạn khi cần thiết.

Tổng hợp

Related