Hướng dẫn cách đăng ký internet banking Vietcombank đơn giản nhất


3 năm ago

Dịch vụ Internet Banking cho phép bạn giao dịch thông qua các thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính mà không cần phải trực tiếp ra ngân hàng. Sau đây là cách đăng ký internet banking Vietcombank bạn có thể tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký internet banking Vietcombank đơn giản nhất

Hiện nay với xu hướng thanh toán mọi lúc mọi nơi thì việc đăng ký dịch vụ này trở nên rất cần thiết, bởi với dịch vụ này bạn ngồi ở nhà vẫn có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản, thực hiện các giao dịch chuyển tiền hay thanh toán online mà không cần phải trực tiếp ra ngân hàng.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang tài khoản khác mất bao lâu?

Hướng dẫn cách đăng ký internet banking vietcombank

Đăng ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng Vietcombank là hoàn toàn miễn phí nhưng hiện tại ngân hàng chưa hỗ trợ đăng ký trực tuyến thông qua điện thoại hay website mà bắt buộc bạn phải đến các điểm giao dịch để làm thủ tục đăng ký sử dụng. Điều này có nghĩa chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại được bạn nhé.

>>>> Tham khảo thêm: Đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank có mất phí không?

Hồ sơ và thủ tục để bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking gồm:

  • CMND hoặc Hộ chiếu (bản gốc) tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng.
  • Phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (sẽ được phát khi tới các văn phòng giao dịch).

Để đăng ký dịch vụ InternetBanking bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Là khách hàng cá nhân đã có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.
  • Đăng ký sử dụng VCB-iB@nking (đối với các tính năng tra cứu thông tin).
  • Đăng ký sử dụng VCB-iB@nking và VCB-SMS B@nking (đối với các tính năng thanh toán, chuyển khoản).

Cách đăng ký Internet Banking VCB là hoàn toàn miễn phí nhưng để sử dụng nó bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định tùy thuộc vào bạn sử dụng giao dịch gì. Sau đây là biểu phí sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

biểu phí sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

Bảng mức giá dịch vụ của ngân hàng Vietcombank

Sau khi đăng ký Internet Banking Vietcombank hoàn tất, thông tin về tài khoản như tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được gửi về email mà bạn đã đăng ký với giao dịch viên tại quầy giao dịch. Trong lần sử dụng đầu tiên bạn sẽ được đổi lại mật khẩu, sau khi đổi mật khẩu xong là bạn đã hoàn tất việc đăng ký Internet Banking rồi.

đăng ký Internet Banking

Đây là giao diện đăng nhập Internet Banking Vietcombank sau khi đã đăng ký thành công bạn nhé

Mặc dù không thể đăng ký dịch vụ này qua hình thức trực tuyến nhưng bạn không cần quá lo lắng vì việc đăng ký khá nhanh chóng, thủ tục lại cũng rất đơn giản nên sẽ không làm nhiều mất thời gian đâu bạn nhé.

Và nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cách đăng ký Internet Banking Vietcombank hay các dịch vụ của ngân hàng thì bạn có thể đến văn phòng giao dịch hoặc liên hệ với số điện thoại được hỗ trợ 24/7 là 1900 54 54 13 để được hướng dẫn và giải đáp chính xác nhất.

Chúc bạn đăng ký thành công!

Related