Cách ứng tiền sim Viettel khi sim chưa đủ điều kiện


1 năm ago

Chắc không ít lần nhiều bạn đã gặp phải tình trạng đang gọi thì điện thoại bị gián đoạn do hết tiền. Những lúc như vậy trong trường hợp bí bách bạn không thể mua thẻ điện thoại ở ngoài được. Vậy phải làm thế nào để có thể tiếp tục cuộc gọi nếu như người kia không chủ động gọi lại. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn những cách ứng tiền sim Viettel mới nhất nhanh nhất, cứu cánh cho bạn những lúc cấp bách.

Hướng dẫn Cách ứng tiền sim Viettel

Cách ứng tiền Viettel 911

Một trong những cách được xem là gọn lẹ và không mất nhiều thời gian để thực hiện đủ các thủ tục đăng ký rườm rà nhất hiện nay. Với Để thực hiện cách ứng tiền này bạn chỉ cần thực hiện nhập theo cú pháp như sau:
*911#
Ứng tiền sim viettel nhanh chóng

Ứng tiền sim viettel nhanh chóng

 
Sau khi thực hiện thao tác trên, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động cập nhập vào tài khoản thuê bao của bạn 10.000đ. 

Cú pháp ứng tiền viettel 911:

*911# OK

Đây chính là bước yêu cầu ứng tiền, nếu tổng đài kiểm tra bạn đủ điều kiện để ứng sẽ báo lại cho bạn một tin nhắn đã ứng tiền. Mỗi lần ứng tiền như vậy, bạn sẽ mất phí ứng là 1.500đ, tức là số tiền lần tới để thanh toán ứng của bạn cho tổng đài Viettel sẽ là 11.500đ.

Cách ứng tiền Viettel 9118

Ứng tiền cho sim viettel

Ứng tiền cho sim viettel

>> Tìm hiểu thêm: Cách ứng tiền sim viettel 50k

  • Với cách ứng tiền bằng sim Viettel qua số tổng đài 9118 thuê bao sử dụng dịch vụ được phép ứng tiền với số tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 100.000đ.
  • Một trong những điểm đặc biệt ở dịch vụ ứng tiền của Viettel qua tổng đài 9118 mang lại, là không chỉ cho phép người dùng tạm ứng một số tiền vào tài khoản chính khi thuê bao đó vẫn chưa nạp thẻ để chi trả khoản nợ trước đó mà đồng thời số tiền mà người dùng được ứng từ dịch vụ này cũng cao hơn cách ứng truyền thống qua *911#.

 Ứng tiền Viettel qua tổng đài 918

Cũng giống tương tự như qua tổng đài 911, để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền bằng sim Viettel qua tổng đài 918, bạn thực hiện theo cú pháp sau:

*918# và Gọi

Sau khi thực hiện cú pháp trên hệ thống của Viettel cũng sẽ hiển thị ra một list danh sách các tùy chọn bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn hệ thống là có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ rồi.

Ứng tiền Viettel 511

Ứng phút gọi Viettel qua 511 hay còn gọi là dịch vụ Splus là một cách nữa để quý khách tiếp tục liên lạc mà không bị gián đoạn do thuê bao hết tiền.
 
Tuy nhiên thay vì ứng tiền thẳng vào tài khoản như 2 cách trên thì Splus chỉ ứng phút gọi để phục vụ cho duy nhất việc gọi điện thoại. Số phút mà quý khách ứng tiền qua 511 có thể sử dụng để gọi cho thuê cả ngoại mạng lẫn nội mạng. Và một điều mà bạn có thể yên tâm rằng số phút mà quý khách đã được ứng sẽ được bảo lưu không thời gian trong thuê bao của bạn cho đến khi bạn sử dụng hết phút gọi ứng. Và đương nhiên sẽ không tiếp tục gia hạn vào lần sau nếu quý khách không thực hiện thao tác ứng qua 511. 

Cách ứng tiền Viettel khi không đủ điều kiện

Điều kiện ứng tiền Viettel là gì?

Một thuê bao Viettel muốn ứng tiền phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

  • Đầu tiên, để ứng tiền bạn phải thuê bao trả trước của Viettel, và điện thoại vẫn đang hoạt động hai chiều.
  • Thuê bao của bạn phải hoạt động liên tục trong vòng 12 tháng trở lên kể từ ngày kích hoạt.
  • Có số dư trong tài khoản gốc là dưới 300đ.

Trên đây là tổng hợp các cách ứng tiền sim Viettel mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn tham gia dịch vụ thành công và duy trì liên lạc mọi lúc mọi nơi.

 
 

Related