Hướng dẫn đăng ký Internet Banking ACB nhanh nhất


3 năm ago

Sau khi đăng ký Internet Banking ACB bạn có thể thực hiện hầu hết các giao dịch của ngân hàng ngay trên điện thoại và máy tính có kết nối mạng Internet mà không nhất thiết phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện. Vậy cách đăng ký như thế nào các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng Internet Banking ACB có những lợi ích gì?

Dịch vụ này có nhiều tính năng, lợi ích giúp khách hàng sử dụng thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là các tiện ích chi tiết của dịch vụ:

 • Truy vấn thông tin tài khoản: Tra cứu thông tin sao kê các giao dịch, kiểm tra số dư của thẻ, hạn thanh toán và điểm thưởng tích lũy trên tài khoản
 • Chuyển tiền: Chuyển tiền vào tài khoản trong hệ thống hoặc liên ngân hàng nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi với mức phí chuyển giảm 30% so với phí thực hiện tại quầy. 
 • Thanh toán hóa đơn: Đa dạng hình thức thanh toán các loại hóa đơn: Điện, nước, Internet, điện thoại,… và đơn hàng online dễ dàng.
 • Gửi tiết kiệm Online: Gửi tiết kiệm online với ưu đãi lãi suất hấp dẫn và có thể gửi hay rút bất kỳ lúc nào mà không cần phải ra ngân hàng.
 • Vay tiền Online: Có thể vay online đảm bảo bằng số dư tiền gửi có kỳ hạn Online mà không cần hồ sơ rườm rà, có thể đăng ký hồ sơ vay tín chấp, thế chấp…
 • Các tiện ích hỗ trợ khác: Đăng ký nhận tiền Western Union đơn giản, nhanh chóng; bán ngoại tệ trực tiếp cho ACB thuận tiện, dễ dàng; thông báo khóa hay mở thẻ nhanh chóng…

  Bạn có thể thực hiện hầu hết các dịch vụ mà không cần phải đi đâu

Bạn có thể thực hiện hầu hết các dịch vụ mà không cần phải đi đâu

*****Tham khảo thêm: Cách đăng ký Internet Banking Sacombank đơn giản nhất

Biểu phí ký sử dụng dịch vụ Internet Banking ACB

 • Phí đăng ký sử dụng dịch vụ: Miễn phí
 • Phí thường niên: Miễn phí
 • Phí chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng ACB: Miễn phí cùng Tỉnh/Thành phố nơi mở tài khoản, Khác tỉnh/Thành phố: 0,007%, chuyển tiền cho người nhận bằng chứng minh thư nhân dân trong hệ thống: 0,021%
 • Phí chuyển khoản ngoài hệ thống ACB: Cùng tỉnh/thành phố nơi mở tài khoản: 0,021%; Khác tỉnh/thành phố hoặc nơi thực hiện lệnh khác tỉnh/thành phố với nơi mở tài khoản: 0,035%
 • Phí chuyển khoản liên ngân hàng qua thẻ nội địa: 10.000 VND/giao dịch
 • Phí chuyển khoản theo danh sách: 2.100 VND/món
 • Phí thông báo thay đổi số dư trên tài khoản thanh toán VND: 9.900 VND/tháng/số điện thoại/tài khoản

đăng ký internet banking acb có mất phí không

Đăng ký Internet Banking ACB có mất phí không

Cách đăng ký Internet Banking ACB

Hiện tại ngân hàng chưa hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tuyến qua điện thoại và website nên các bạn cần phải trực tiếp ra chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Á Châu để đăng ký sử dụng. Tại đây nhân viên ngân hàng trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cho việc đăng ký của các bạn. Bạn lưu ý khi đi đăng ký cần mang theo chứng minh thư hoặc là căn cước công dân bản gốc để được làm thủ tục nhé.

Phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking ACB

Phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking ACB

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, điện thoại của bạn sẽ nhận được tài khoản đăng ký và mật khẩu truy cập theo như thông tin đăng ký số điện thoại nhận mã OTP ban đầu. Để truy cập vào tài khoản bạn có thể lên website chính thức của ngân hàng hoặc tải app từ điện thoại để truy cập sử dụng dịch vụ.

Đăng ký Internet banking ACB có mất phí không

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký Internet Banking ACB, nếu bạn có thắc mắc hay cần được tư vấn thêm về các dịch vụ của ngân hàng bạn có thể liên hệ tới số tổng đài hỗ trợ của ACB 1900 54 54 86 để được tư vấn, giải đáp.

Related