Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking BIDV đơn giản nhất


3 năm ago

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Dịch vụ này cho phép bạn thực hiện các giao dịch mà không cần phải đi ra ngân hàng, hoặc các cây ATM. Vậy đăng ký internet banking bidv như thế nào các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

BIDV là tên viết tắt của ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, một trong những ngân hàng đi tiên phong về các dịch vụ tại Việt Nam. Người dùng có thể dễ dàng đăng ký Internet Banking BIDV trực tuyến mà không cần phải đi ra quầy giao dịch như một số ngân hàng hiện nay và đây cũng là lợi thế mà BIDV đem đến cho người dùng.

Điều kiện bắt buộc để bạn đăng ký dịch vụ đó là bạn phải mở tài khoản ngân hàng BIDV trước đó , nếu như chưa có thì bạn phải mở tài khoản ngân hàng BIDV tại các quầy giao dịch của ngân hàng này trước khi tiến hành đăng ký

Hướng dẫn cách đăng ký internet banking BIDV trên điện thoại

Để đăng ký, trước tiên bạn phải tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking phù hợp cho thiết bị điện thoại của mình như thiết bị Android hoặc IOS.

đăng ký internet banking bidv

Bước 1:

Các bạn khởi động ứng dụng BIDV Smart Banking đã được tải về ở trên, tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này các bạn cần phải đọc và xác nhận các điều khoản sử dụng ứng dụng. Sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện đăng nhập, tại đây bạn chọn mục Đăng ký Online để đăng kýđăng ký internet banking bidv trên điện thoại

Bước 2:

Tiếp theo bạn chọn mục BIDV Online, sau đó tiến hành nhập tên đăng nhập và mật khẩu cũng như mã xác nhận mà hệ thống yêu cầu.

cách đăng ký internet banking bidv

Bước 3:

Ngân hàng sẽ lập tức kiểm tra thông tin bạn vừa điền và sẽ gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại đã đăng ký tài khoản BIDV. Bạn kiểm tra tin nhắn của BIDV để lấy mã xác nhận OTP, sau đó nhập mã OTP và bấm tiếp tục.

đăng ký internet banking bidv trên điện thoại

Bước 4:

Tiếp tục bạn nhập thông tin đăng ký dịch vụ bao gồm: Tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký nhận OTP, tài khoản ngân hàng BIDV mà bạn đang sử dụng, và Email đăng ký nhận thông báo, sau đó nhấn Đăng ký.

đăng ký internet banking bidv đơn giản

Bước 5:

Hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản khách hàng của bạn, Nếu thông tin đăng nhập của bạn trùng khớp với thông tin đăng ký mở thẻ thì khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ nhận được thông báo đã đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại hoàn tất.

Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi qua SMS đến số điện thoại đăng ký nhận mã OTP, sau đó bạn có thể đăng nhập vào BIDV Smart Banking để sử dụng các tính năng của dịch vụ này.

bidv

Trên đây là hướng dẫn đăng ký internet banking bidv trên điện thoại, nếu như trong quá trình sử dụng hoặc thực hiện đăng ký các bạn có thắc mắc thì có thể gọi trực tiếp lên tổng đài tư vấn của BIDV là 19009247 hoặc 02422200588 để được hỗ trợ giải đáp.

>>>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký internet banking Vietcombank đơn giản nhất

Related