Đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank có mất phí không?


3 năm ago

Dạo gần đây có rất nhiều bạn thắc mắc không biết đăng ký Internet Banking Vietcombank có mất phí không? Số tiền chi trả cho mỗi tính năng của dịch vụ này là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank bằng cách nào?

Trước khi đi tìm hiểu về vấn đề: “Đăng ký Internet Banking Vietcombank có mất phí không?” Hãy cùng xem cách thức đăng ký và sử dụng dịch vụ này ra sao nhé!

Hiện tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vẫn chưa áp dụng hệ thống đăng ký dịch vụ Internet banking hay còn gọi là Ebanking của Vietcombank trực tuyến thông qua các thiết bị di động được kết nối Internet.

đăng ký internet banking vietcombank có mất phí khôngCách đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Bởi vậy, nếu bạn muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank khách hàng cần phải đến các phòng giao dịch/ chi nhánh của  ngân hàng để đăng ký. Bạn chỉ cần mang theo CMND/hộ chiếu đến các địa điểm chi nhánh của ngân hàng Vietcombank để có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên của ngân hàng hướng dẫn để hoàn thành mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bạn sẽ đưa CMND và mẫu đơn đăng ký để giao dịch viên kiểm tra.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các thủ tục đăng ký dịch vụ Internet Vietcombank theo yêu cầu thì tài khoản đăng nhập cũng như mật khẩu của bạn sẽ được hệ thống của ngân hàng gửi về mail của bạn sau 24h. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng và trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ Internet Banking Vietcombank mang lại rồi!

>>>Tham khảo thêm: Bạn có biết ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì không?

Đăng ký Internet Banking Vietcombank có mất phí không?

Việc đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank hoàn toàn không mất phí. Khách hàng chỉ mất phí để duy trì và sử dụng dịch vụ này của ngân hàng mà thôi. Đối với mức phí duy trì dịch vụ Internet Banking Vietcombank thì mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả là 8.800 VND/1 tháng.

Đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank bằng cách nào?Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank

Với 8.800 VNĐ/1 tháng bạn có thể thoải mái kiểm tra thông tin tài khoản, in sao kê các giao dịch của mình, nhận tin nhắn miễn phí về những biến động của số dư tài khoản, thông báo về các giao dịch chuyển tiền,…

Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng một số dịch vụ khác như chuyển tiền trong ngân hàng và liên ngân hàng thì bạn sẽ phải trả thêm phí. Mức phí tham khảo Internet banking của Vietcombank là:

  • Chuyển tiền nội mạng: 3.300/ 1 giao dịch
  • Chuyển tiền ngoại mạng: 11.000 VND/1 giao dịch

Đối với các giao dịch chuyển tiền nội mạng trong cùng ngân hàng thì khác hàng có thể thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày và số tiền cũng sẽ tới luôn tài khoản nhận. Tuy nhiên, đối với việc chuyển tiền ngoại mạng thì bạn sẽ phải chuyển trong giờ hành chính và phải đợi 1 thời gian thì người nhận với nhận được tiền. Bởi vậy hãy cân  nhắc trước khi chuyển tiền để người nhận không phải đợi lâu nhé!

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời: “Đăng ký Internet Banking Vietcombank có mất phí không?” rồi chứ! Hãy đăng ký và trải nghiệm những tính năng mà dịch vụ này mang lại nhé!

Related