Mách bạn các dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản ai cũng làm được


1 năm ago

Bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel, nhưng không may gặp phải tình trạng hết tiền trong lúc cần sử dụng mà không thể mua thẻ nạp thì làm thế nào? Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 3 dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản nhanh chóng.

3 dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản

Dịch vụ ứng tiền Viettel 911

Một trong những cách được xem là gọn lẹ và không mất nhiều thời gian để thực hiện đủ các thủ tục đăng ký rườm rà nhất hiện nay. Với Để thực hiện cách ứng tiền này bạn chỉ cần thực hiện nhập theo cú pháp như sau:
*911#
Sau khi thực hiện thao tác trên, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động cập nhập vào tài khoản thuê bao của bạn 10.000đ. 
Ứng tiền sim Viettel

Ứng tiền sim Viettel

Điều kiện để ứng tiền viettel 911:

  • Thứ nhất, số tiền sau khi được ứng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính và được cộng 10.000đ/ lần giao dịch.
  • Thứ 2, sau khi thuê bao nạp tiền, hệ thống sẽ tự động trừ đi 11.500đ (trong đó 10.000đ là số tiền mà thuê bao của bạn đã ứng lúc trước và 1.500đ chính là phí dịch vụ cho giao dịch đó).
  • Với dịch vụ ứng tiền của Viettel thông qua số tổng đài 911, mỗi thuê bao chỉ được phép ứng tiền tối đa 1 lần cho mỗi lần nạp thẻ. Nên để có thể thực hiện được tiếp tục được dịch vụ ứng tiền cho những lần tiếp theo, thì buộc thuê bao đó phải thanh toán hết số tiền cũng như phí dịch vụ mà thuê bao ứng trước đó.

Cú pháp ứng tiền viettel 911:  *911# OK

Dịch vụ ứng tiền Viettel 9118

  • Với cách ứng tiền bằng sim Viettel qua số tổng đài 9118 thuê bao sử dụng dịch vụ được phép ứng tiền với số tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 100.000đ.
  • Một trong những điểm đặc biệt ở dịch vụ ứng tiền của Viettel qua tổng đài 9118 mang lại, là không chỉ cho phép người dùng tạm ứng một số tiền vào tài khoản chính khi thuê bao đó vẫn chưa nạp thẻ để chi trả khoản nợ trước đó mà đồng thời số tiền mà người dùng được ứng từ dịch vụ này cũng cao hơn cách ứng truyền thống qua *911#.

Điều kiện ứng tiền sim Viettel 9118

  • Điều kiện thứ nhất đó thuê bao của quý khách phải hoạt động liên tục trong vòng ít nhất là 90 ngày tương ứng với 3 tháng ( nhiều hơn hẳn 1 tháng so với điều kiện của ứng tiền qua sim viettel 911 ).
 
  • Điều kiện thứ hai, tài khoản gốc của quý khách phải ít hơn 1000đ. Đây cũng là lí do khiến người dùng thường dùng 9118 sau khi ứng bằng 911 trước. Nếu gọi 9118 là phương án B để cứu nguy lúc “cháy túi” quả không sai tí nào. 

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 918

Ứng tiền sim Viettel qua tổng đài

Ứng tiền sim Viettel qua tổng đài

>> Tìm hiểu thêm: Cách ứng tiền sim Viettel

Cũng giống tương tự như qua tổng đài 911, để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền bằng sim Viettel qua tổng đài 918, bạn thực hiện theo cú pháp sau:

*918# và Gọi

Sau khi thực hiện cú pháp trên hệ thống của Viettel cũng sẽ hiển thị ra một list danh sách các tùy chọn bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn hệ thống là có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ rồi.

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua 511

Ứng phút gọi Viettel qua 511 hay còn gọi là dịch vụ Splus là một cách nữa để quý khách tiếp tục liên lạc mà không bị gián đoạn do thuê bao hết tiền.
 
Tuy nhiên thay vì ứng tiền thẳng vào tài khoản như 2 cách trên thì Splus chỉ ứng phút gọi để phục vụ cho duy nhất việc gọi điện thoại. Số phút mà quý khách ứng tiền qua 511 có thể sử dụng để gọi cho thuê cả ngoại mạng lẫn nội mạng. Và một điều mà bạn có thể yên tâm rằng số phút mà quý khách đã được ứng sẽ được bảo lưu không thời gian trong thuê bao của bạn cho đến khi bạn sử dụng hết phút gọi ứng. Và đương nhiên sẽ không tiếp tục gia hạn vào lần sau nếu quý khách không thực hiện thao tác ứng qua 511. 
 

Điều kiện để bạn có thể ứng tiền viettel 511: 

  • Thuê bao của bạn chắc chắn vẫn là thuê bao trả trước và đang hoạt động liên tục cả chiều đi và chiều nghe. 
  •  Cách ứng phút gọi điện Splus cũng cần có yêu cầu về số tiền trong tài khoản, nhiều nhất là 5000đ.
  • Thuê bao của quý khách phải không nợ tổng đài ứng tiền thông qua các cách ứng tiền khác trước đó. Đây được xem như là một điểm trừ của cách ứng phút gọi này vì không chỉ cho phép khách hàng ứng duy nhất phút gọi  của dịch vụ Splus mà không được kết hợp cùng dịch vụ ứng nào khác nữa.

Như vậy, với những thông tin cung cấp trong bài, hi vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết về dịch vụ ứng tiền Viettel. Chúc bạn thành công!

Related