Bạn có biết Internet Banking Vietcombank là gì không?


4 năm ago

Internet Banking Vietcombank là gì? Chúng mang lại những tiện ích gì cho người dùng? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lần đầu tiếp xúc với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

A. Internet Banking Vietcombank là gì?

Internet Banking VietcomBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Đây là dịch vụ trực tuyến mà khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trong tài khoản ngân hàng của mình ngay trên các thiết bị kết nối internet như: Điện thoại, máy tính, Ipad,…

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng của Vietcombank một phương thức quản lý tài chính an toàn, tiện lợi và nhanh chóng ngay tại nhà.Vậy nên, Internet Banking Vietcombank là một trong những dịch vụ tiện ích mà ngân hàng mang đến cho khách hàng của mình.

internet banking vietcombank là gìDịch vụ Internet Banking Vietcombank

Khách hàng của Vietcombank chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của dịch vụ Internet Banking VietcomBank sẽ có thể thực hiện các giao dịch như: Chuyển khoản tiền, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn trực tuyến,…

Có thể kiểm tra thông tin về tài khoản của mình ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu thông qua thiết bị điện tử. Đây là dịch vụ có thể giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như không phải tốn nhiều chi phí đi lại. Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Internet Banking Vietcombank là gì?” rồi chứ! Hãy cùng chúng tôi đi khám phá những tính năng mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng nhé!

>>> Tham khảo thêm: Đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank có mất phí không?

B. Những tính năng của dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Internet Banking là một dịch vụ của ngân hàng không còn quá mới mẻ tại Việt Nam. Đã có rất đông người dùng sử dụng dịch vụ này để thực hiện các giao dịch của mình. Vậy Internet Banking của ngân hàng Vietcombank có những tính năng gì mà có nhiều người dùng như vậy?

Internet Banking của Vietcombank với 3 tính năng cơ bản đó là: Tính năng truy vấn thông tin, thanh toán, và đăng kí, yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng

1. Với tính năng truy vấn thông tin

 • Đối với dịch vụ Internet Banking Vietcombank bạn có thể truy vấn thông tin tài khoản và số dư của tài khoản ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Bạn có thể in sao kê tài khoản theo thời gian. Bạn sẽ biết được những biến động của tài khoản của mình.
 • Tra cứu các loại thẻ khác như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ…ở trong mục truy vấn tài khoản

dịch vụ Internet Banking Vietcombank là gì?Những tính năng của dịch vụ Internet Banking Vietcombank

2. Với tính năng thanh toán

Đây là một trong những tính năng rất hữu ích mà dịch vụ Internet Banking Vietcombank mang lại cho khách hàng của mình.

Đối với khách hàng là cá nhân:

 • Thì mức thanh toán chuyển khoản tối đa trong cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank là 300.000.000 VNĐ/ ngày. Việc này sẽ không giới hạn số lần giao dịch trong ngày của mỗi khách hàng.
 • Mặt khác, nếu khách hàng muốn thanh toán các loại tiền cho các đơn vị có hợp tác với ngân hàng Vietcombank như: Các công ty bảo hiểm, công ty tài chính và chứng khoán…thì hạn mức tối đa cho các dịch vụ này cho mỗi tài khoản là 500.000.000 VNĐ/ ngày.
 • Khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn tiền điện, viễn thông, các loại phí vé máy bay mà sẽ không bị giới hạn số tiền thanh toán cũng như số tiền giao dịch trong một ngày.
 • Hơn hết, mỗi khách hàng của Vietcombank có thể tiết kiệm trực tuyến, nộp thêm vào tài khoản đến hạn,  mở tài khoản tiết kiệm, tất toán tài khoản,.. ngay trên chính các thiết bị được kết nối Internet của mình.

Đối với khách hàng là tổ chức

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà ngân hàng Vietcombank sẽ có những chính sách riêng. Nhưng tính năng chủ yếu mà ngân hàng Vietcombank cung cấp cho khách hàng tổ chức đó là:

 • Có thể chuyển tiền cho cùng hệ thống của Vietcombank trên toàn quốc
 • Chuyển tiền ngoài hệ thống của ngân hàng Vietcombank
 • Chuyển tiền cho qua chứng minh thư, thẻ căn cước hay hộ chiếu
 • Thanh toán các loại khoản như: Tiền lương cho nhân viên… và các loại chi phí khác phát sinh tại doanh nghiệp.

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ Internet Banking Vietcombank sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy đăng ký và trải nghiệm những tính năng mà dịch vụ này mang lại nhé!

Related