Bạn có biết ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì không?


3 năm ago

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào thứ 7 không? Đầu tư vào ngân hàng có tốt không? Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam(Thường được gọi tắt là ngân hàng Vietcombank). Ngân hàng Vietcombank có tên tiếng anh là Joint stock commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam. Được thành lập vào năm 1963 trên cơ sở hệ thống của ngân hàng Trung ương.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như số vốn điều lệ ban đầu lớn ngân hàng Vietcombank (VCB) là một trong những ngân hàng hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế đối ngoại như: Thanh toán Quốc tế, quản lý vốn ngoại tệ, cho vay xuất nhập khẩu,…

Bạn có biết ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì không?

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì

Với mạng lưới hoạt động rộng lớn khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Cụ thể có 87 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Cùng với hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và có trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt, các hoạt động của ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cùng với đó là hơn 14.000 cán bộ nhân viên đầy kinh nghiệm, nghiệp vụ cao đầy năng lực luôn giữ vai trò chủ chốt và quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Có thể nói ngân hàng Vietcombank là đối tác đáng tin cậy của chúng ta.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì?” rồi chứ!

Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào thứ 7 không?

Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào thứ 7 không?  Là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo quy định làm việc của ngân hàng Vietcombank thì một số phòng giao dịch của ngân hàng có làm việc vào thứ 7 để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào thứ 7 không? Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào thứ 7 không

Tuy nhiên vào thứ 7 thì các chi nhánh Vietcombank chỉ làm vào buổi sáng  từ 7h30 – 11h30 mà thôi. Theo lịch trình làm việc thông thường thì ngân hàng Vietcombank (VCB) sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8 giờ 00 đến 12 giờ
  • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13 giờ đến 17 giờ.

Bởi vậy, khi đến ngân hàng Vietcombank để giao dịch ngân hàng cần phải lưu ý về thời gian để tránh đi sớm phải chờ đợi lâu. Hay quá muộn thì ngân hàng sẽ đóng cửa và không nhận bất kỳ giao dịch nào của khách hàng.

Hi vọng với những thông tin về ngân hàng Vietcombank trên sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy cân nhắc và lựa chọn đối tác thích hợp cho mình nhé!

Related