Tổng hợp các cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank nhanh nhất


2 năm ago

Bạn sử dụng tài khoản ngân hàng Sacombank nhưng lại chưa biết cách kiểm tra số dư tài khoản. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để kiểm tra mình còn boa nhiêu tiền trong thẻ nhé. 

Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Xem số dư tài khoản bằng cách gọi tổng đài

Bạn có thể gọi điện tới số hotline của ngân hàng Sacombank 1900555588 (24/7), đọc thông tin về số tài khoản và yêu cầu tra cứu số dư tài khoản với tổng đài viên là bạn sẽ có được thông tin số tài khoản của mình.

Xem số dư tài khoản tại các chi nhánh/phòng giao dịch

Hiện nay Sacombank có hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch phân bố rộng khắp cả nước, vì thế khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ gần nhất để ra ngân hàng kiểm tra. Khi đi các bạn mang theo chứng minh nhân dân hoặc số tài khoản ngân hàng hay số thẻ ATM, để giao dịch viên ngân hàng hỗ trợ tra cứu số dư trong tài khoản của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank đơn giản bằng cách trực tiếp ra phòng giao dịch

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank đơn giản bằng cách trực tiếp ra phòng giao dịch

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank từ 7h30 – 11h30 (sáng) và 13h00 – 17h00 (Thứ Hai – Thứ Sáu) và một số chi nhánh/PGD có làm việc thêm sáng thứ 7.

Xem số dư tài khoản tại ATM

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất, bởi vì nó đơn giản mà lại hiệu quả. Nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian đến phòng giao dịch thì bạn có thể xem số tiền trong tài khoản Sacombank của mình tại các máy ATM. Bạn chỉ cần đưa thẻ vào máy ATM và chọn chức năng tra cứu số dư tài khoản là màn hình sẽ hiển thị số dư trong thẻ ATM của bạn. Hiện nay tất cả ngân hàng đều liên kết với nhau để phục vụ tối đa nhu cầu cho khách hàng nên bạn có thể dùng ATM của ngân hàng khác để tra cứu.

Xem số dư tài khoản Sacombank qua dịch vụ SMS Banking

Nếu bạn không muốn bỏ phí thời gian để ra quầy giao dịch hoặc loanh quanh đi tìm cây ATM, vậy bạn hãy thực hiện tra cứu tài khoản bằng dịch vụ SMS Banking thông qua một cú pháp đơn giản.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ SMSBanking thành công, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: STB SD n Tên Mậtkhẩu  gửi đến tổng đài  8149 để kiểm tra số dư tài khoản thẻ hoặc tài khoản ngân hàng Sacombank:

Trong đó:

  • n: là số thứ tự tài khoản trong số các tài khoản mà khách hàng đã đăng ký với Sacombank
  • Tên: Là tên tài khoản Sacombank của bạn
  • Mật khẩu: là mật khẩu tài khoản Sacombank do phía ngân hàng cung cấp và có thể đổi được
  • Phí gửi tin nhắn: 1000VNĐ/tin
  • Phí duy trì dịch vụ SMS Banking thường niên: 11.000 VNĐ/tháng

Xem số dư tài khoản bằng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking

 Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank qua điện thoại

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank qua điện thoại

Hình thức kiểm tra tài khoản Sacombank này đang được nhiều người dùng ưa chuộng và ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để sử dụng được nó thì thiết bị của bạn cần phải có kết nối internet.

Với cách tra cứu tài khoản Sacombank bằng dịch vụ mBanking cả trên phiên bản App di động và web, bạn có thể thao tác khá dễ bằng bằng cách tải về các ứng dụng trên iOS và Android.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Sacombank mBanking, sau đó đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu mà ngân hàng Sacombank cung cấp lúc bạn đăng ký sử dụng mBanking.

Mặc định với lần đăng nhập đầu tiên, người dùng sẽ được yêu cầu đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật tài khoản. Sau đó bạn nhấn Đồng ý để tiếp tục truy cập vào ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của dịch vụ Sacombank mBanking, bạn nhấn vào mục Tài khoản để tra cứu số dư tài khoản. Đối với giao diện web trên di động, người dùng có thể kiểm tra tài khoản trực tiếp.

Trên đây là toàn bộ những cách đơn giản nhất mà khách hàng có thể áp dụng để nhanh chóng kiểm tra số dư tài khoản Sacombank của mình. Hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn.

Related