Tổng hợp các cách kiểm tra số tài khoản Vietinbank qua số thẻ


2 năm ago

Thẻ ngân hàng hiện nay ngày càng trở lên phổ biến và thông dụng đối với tất cả mọi người bởi tính nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng làm sao để chúng ta có thể kiểm tra số tài khoản Vietinbank qua số thẻ nhanh nhất có thể? Hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Các cách kiểm tra số tài khoản Vietinbank qua số thẻ

Kiểm tra số dư tài khoản qua hệ thống ATM

Với hệ thống cây ATM rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng với tiện ích rút tiền mặt từ ATM, khách hàng có thể kiểm tra số tài khoản một cách đơn giản nhanh chóng bất kể thời gian nào.

Gọi điện trực tiếp số tổng đài của VietinBank

Hầu hết các ngân hàng đều có tổng đài trực tuyến để giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng. Nếu muốn tra cứu tài khoản cũng như cần được cung cấp thông tin về thẻ ngân hàng VietinBank của mình bạn có thể gọi điện đến hotline: 1900 558 868 hoặc (84) 24 3941 8868 thì khách hàng hãy liên lạc với tổng đài để được tư vấn trực tiếp.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietinbank

 Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Vietinbank

Tổng đài VietinBank chuyên cung cấp các tiện ích sau:

  • Tiếp nhận và giải quyết mọi vướng mắc, khiếu nại của khách hàng.
  • Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, tự do lựa chọn sản phẩm dịch vụ thẻ theo nhu cầu.
  • Cung cấp các thông tin về thẻ cũng như các chính sách ưu đãi mở thẻ mới.
  • Khách hàng tự tra cứu thông tin tài khoản trên tổng đài.
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Giao dịch 24/7, tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch.

Ra chi nhánh ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank có chi nhánh và phòng giao dịch phủ rộng toàn quốc vì vậy nếu khách hàng muốn được giải đáp thắc mắc về tài khoản của mình hãy đến chi nhánh gần nhất.

Lưu ý khách hàng cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân và thẻ ATM để tư vấn viên kiểm tra trên hệ thống thông tin chi tiết về tài khoản mà khách hàng đang là chủ sở hữu.

Sử dụng SMS, Internet Banking

Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua dịch vụ SMS Banking và Internet Banking.

Để sử dụng dịch vụ này thì khách hàng cần tới chi nhánh gần nhất của ngân hàng để tiến hành đăng ký. Khi đi cần mang theo CMND, sổ hộ chiếu còn hạn sử dụng. Sau khi được nhân viên ngân hàng hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ thì khách hàng sẽ tiến hành thực hiện các thao tác sau:

Tải ứng dụng VietinBank Mobile

Soạn tin nhắn theo cú pháp ‘SET CTG’ gửi 8149, tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi chứa link để khách hàng tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại (lưu ý: điện thoại đã được cài đặt 3G và Wifi). Sau đó làm theo hướng dẫn và sử dụng ứng dụng để tra cứu tài khoản VietinBank đã đăng ký.

Soạn tin nhắn theo cú pháp

STT

Nội dung truy vấn 

Gửi 8149

1

Số dư tài khoản mặc định

CTG SD

2

Số dư tài khoản khác

CTG SD số tài khoản

3

Sao kê 05 dịch vụ gần nhất 

CTG GD

4

Sao kê 05 giao dịch gần nhất tài khoản khác 

CTG GD số tài khoản 

Tra cứu trực tuyến trên Website

Kiểm tra số tài khoản Vietinbank

 

Kiểm tra số tài khoản Vietinbank

VietinBank hiện tại đã cho ra mắt công cụ tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm của khách hàng thông qua website VietinBank trên của phiên bản mobile và web. Để sử dụng tiện ích này, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập website: www.vietinbank.vn, chọn mục “ Công cụ và tiện ích” ở phía bên phải màn hình, sau đó chọn “ tra cứu số dư sổ/tiết kiệm”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin khách hàng bao gồm:

  • Số tài khoản số serial sổ/thẻ tiết kiệm.
  • Số TCC/CMND/HC.
  • Số điện thoại.

Trên đây chúng tôi vừa tổng hợp cho các bạn những cách kiểm tra số tài khoản vietinbank qua số thẻ nhanh nhất, hiệu quả nhất và bảo mật nhất. Hi vọng các bạn cảm thấy thông tin này có ích!

Related