Tổng hợp những trang tin tức hàng đầu dành cho giới trẻ


5 năm ago

Với sự phát  triển của công nghệ thông tin, loại hình báo mạng ngày càng phát triển. Những trang tin tức xuất hiện ngày càng nhiều với chủ đề đa dạng, đáp ứng nhu cầu thông tin của mọi đối tượng người đọc. Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu những website tin tức hàng đầu dành cho giới trẻ.

Yan

Yan là trang thông tin điện tử được bắt nguồn từ kênh truyền hình online YanTV. Đây là trang thông tin về sự kiện âm nhạc cũng như tin tức về “sao showbiz” tron và ngoài nước, là website giải trí nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, trang tin này còn đem đến cho bạn đọc những cái nhìn , đánh giá về xu hướng, lối sống của giới trẻ hiện nay. Bạn cũng có thể tìm thấy cho mình một số kiến thức đời sống hay những mẹo vặt hữu ích tại website này.

Với giao diện đơn giản và ấn tượng, Yan đem đến nhiều thông tin, video và bảng xếp hạng được giới trẻ quan tâm, là kênh tin tức tổng hợp những sự kiện hot. Theo bảng xếp hạng fanpage, Yan thu hút tới hơn 12 triệu lượt like.

Zing.vn

Đây cũng là trang thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Zing.vn là trang tin tổng hợp của VCGroup nhưng web này nằm trong chuỗi liên kết cũng những trang giải trí nổi tiếng khách như Zingmp3 hay Zinggame nên có nội dung hướng tới giới trẻ nhiều hơn.

Zing.vn đang là trang tin sở hữu lượng fan lớn hiện nay

Nội dung trang hướng đến những sự kiện nổi bật của làng giải trí Việt và thế giới với nhiều bài phóng sự và bản tin hấp dẫn. Cùng với đó là tốc độ cập nhật tin tức nhanh với đầy đủ những danh mục từ giáo dục, đời sống đến phim ảnh, sách và cộng, kết hợp với giao diện thân thiện, Zing.vn đang là trang tin sở hữu lượng fan lớn hiện nay.

Ybox.vn

Xuất hiện vào năm 2013 với sự giới thiệu của trường Đại học Ngoại thương, đến nay Ybox là kệnh thông tin chất lượng dành cho sinh viên và giới trẻ. Khác với những trang báo điện tử khác, website này hướng đến mục đích tạo ra một sân chơi thú vị cũng như môi trường lý tưởng, giúp những bạn trẻ thúc đẩy đam mê và hoài bão.

Truy cập trang tin này, những bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội để tham gia sự kiện hay những cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên hay những thông tin nghề nghiệp và  đặc biệt là cơ hội tìm kiếm học bổng nước ngoài.

Tiin

Được đánh giá là trang tin uy tín dành cho giới trẻ, Tiin được xếp hạng là một trong 10 web thông tin giải trí nổi tiếng Việt Nam. Ưu điểm của website này là giao diện đẹp mắt và thu hút, đặc biệt với những bạn trẻ cùng việc “update” nhanh chóng những thông tin về âm nhạc, showbiz.. Tiin được rất nhiều bạn trẻ Việt yêu thích.

Kenh14.vn

Kenh14 là trang thông tin dành cho tuổi teen ra đời sớm nhất và cung cấp thông tin một cách tối ưu nhất

Có lẽ, cái lên kenh14.vn không còn xa lạ với thế hệ trẻ nói riêng và độc giả cả nước nói chung, là trang thông tin điện tử có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Kenh14 là trang thông tin dành cho tuổi teen ra đời sớm nhất và cung cấp thông tin một cách tối ưu nhất. Website này cung cấp nhiều lĩnh vực đa dạng, từ đời sống, star, sức khỏe, giới tính cho đến fastion, cine’…với nội dung phong phú hướng đến đối tượng chủ yếu là giới trẻ. Bên cạnh đó thì trang tin này cũng có nhiều chủ đề đặc biệt như văn hóa ngôn ngữ, LGBT, quiz rất bổ ích và lý thú.

Với nội dung bắt mắt và chủ đề rõ ràng, trang web này ngày trở lên thông dụng, đứng đầu trong danh sách website giải trí hàng đầu Việt Nam.

2sao.vn

2sao là địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí. Website này cũng cấp tin tức đa dạng với những hạng mục chủ yếu như giải trí, showbiz và kpop.. Bên cạnh đó còn là những tin tức về giới tính, thời trang, xã hội, sự kiện xã hội hay điện ảnh… 2sao.vn được đánh giá là một trong những trang tin có khối lượng thông tin phong phú.

Related