Ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội được không?


1 năm ago

Ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội có được không? Thủ tục, điều kiện vay ra sao, mức lãi suất như thế nào? Để giải đáp cho thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu xem ngân hàng home có vay tiền theo bảo hiểm xã hội được hay không trong bài viết sau đây!

Thế nào  là ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội

Hiện nay, trên thị trường cũng đang xuất hiện một hình thức vay trả góp mới là vay tiền theo bảo hiểm xã hội. Vậy ngân hàng Home có cho vay tiền theo bảo hiểm xã hội không? Hiện nay thì ngân hàng Home chưa có chương trình cho vay vốn qua bảo hiểm xã hội, do đó, nếu bạn có nhu cầu vay vốn có thể lựa chọn các loại hình thức vay khác từ ngân hàng Home.

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Home rất đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng và hạn mức vay có thể lên đến 60 triệu đồng.

Thế nào  là ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội

Thế nào  là ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội

Xem thêm: Cách vay tiền FE Credit

Do đó, nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt hoặc mua trả góp bất kỳ sản phẩm nào thì đừng ngần ngại liên hệ ngay ngân hàng Home để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ về khoản vay, thời hạn vay phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

Một số cách vay tiền theo bảo hiểm xã hội khác

Vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội là hình thức được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Ngoài ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội thì còn có nhiều ngân hàng khác cũng áp dụng dịch vụ này.

Fe Credit 

Gần đây ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) đã áp dụng hình thức vay tiền theo sổ bảo hiểm xã hội bằng Fe Credit. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là lãi suất rất thấp, thủ tục nhanh gọn và hạn mức duyệt vay rất cao. Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi có thể vay tối đa 20 triệu đồng và thời hạn trả nợ lên đến 24 tháng.

SHB Finance

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SHB) cũng đã áp dụng hình thức hỗ trợ khách vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1.6 đến 2.7% mỗi tháng và số tiền được vay tối đa lên đến 70 triệu đồng. SHB Finance đang được rất nhiều người lựa chọn. Khách hàng còn được giao dịch tại nhà và không phải gặp mặt trực tiếp, được chuyên viên tư vấn tận tình và chi tiết trong khi vay.

Một số cách vay tiền theo bảo hiểm xã hội khác

Một số cách vay tiền theo bảo hiểm xã hội khác

Xem thêm: Vay tiền HD Bank

MCredit

MCredit là một công ty tài chính sở hữu 100% vốn điều lệ của ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank). Hình thức vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Không những thế khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: thời hạn vay tối đa là 36 tháng, hồ sơ thủ tục đơn giản, vay được tối đa 70 triệu.

Lãi suất vay vốn tại Home Credit là bao nhiêu?

Không chỉ nổi bật với nhiều gói vay đa dạng, hạn mức cho vay cao, giải ngân nhanh chóng mà lãi suất vay vốn tại ngân hàng Home cũng vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1,66%/tháng. Tùy vào hình thức vay mà mức lãi suất vay sẽ khác nhau, tuy nhiên bài viết này của Bank Số chỉ chia sẻ cho các bạn về lãi suất vay tiền mặt tại ngân hàng Home.

Trong trường hợp nếu bạn chứng minh được năng lực tài chính của mình như có sổ tiết kiệm ngân hàng, điểm tín dụng tốt, có thời hạn vay và trả đúng hạn tốt,… thì ngân hàng Home có thể cân nhắc giảm mức lãi suất vay cho bạn. Đây cũng là một ưu điểm nổi bật của ngân hàng Home được nhiều khách hàng yêu thích.

Lưu ý là ngoài việc tham khảo mức lãi suất vay tiền thì bạn cũng nên quan tâm đến mức lãi suất trả chậm và phí phạt nếu thanh toán trễ các khoản vay. Có như thế thì bạn mới có thể cân đối nguồn thu nhập của mình để không bị áp lực tài chính.

Trên đây là các thông tin liên quan đến việc ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn có thêm kiến thức liên quan đến vay tiền của các ngân hàng nói chung và ngân hàng Home nói riêng.

Related