Cách vay tiền FE Credit nhanh chóng tiện lợi


1 năm ago

Vay tín chấp được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam và rất nhiều đơn vị triển khai hình thức này. Tuy vậy, đây vẫn là một đơn vị có khả năng cạnh tranh lớn với những công ty cùng lĩnh vực khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách vay tiền FE Credit một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Cách vay tiền FE Credit nhanh chóng và tiện lợi

Vì là một đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín và dẫn đầu thị trường. Thế nên cách vay tiền ở  FE Credit cũng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Đối với các sản phẩm vay tiền nhanh phổ biến ở FE Credit, quy trình thủ tục vô cùng đơn giản. Nếu là một người đã từng đi vay thế chấp ở ngân hàng chắc chắn bạn đã hình dung được nó khó khăn như thế nào rồi đúng không? Các ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau. Trong đó, phải kể đến là việc chứng minh nguồn thu nhập từ lương, sổ đỏ hoặc hợp đồng mua bán bất động sản, nguồn thu từ giấy phép kinh doanh, giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác… Tất cả những thủ tục này sẽ gây phiền hà cho khách hàng và việc xét duyệt cũng không dễ dàng gì.

Cách vay tiền FE Credit nhanh chóng và tiện lợi

Cách vay tiền FE Credit nhanh chóng và tiện lợi

Xem thêm: Vay tiền HD Bank

Tuy nhiên, vay tiền ở FE Credit lại hoàn toàn khác. Vì là một tổ chức tín dụng cho vay theo hình thức thế chấp, thế nên khách hàng không cần phải chứng minh bất kỳ nguồn thu nhập của mình. Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và Hộ khẩu hoặc bằng lái xe là có thể thực hiện vay được ở các điểm giao dịch của công ty. Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền với CMND vời bằng lái xe.

Với những giấy tờ mà khách hàng cung cấp, nhân viên của Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp. Tùy vào từng sản phẩm mà giấy tờ cung cấp sẽ khác nhau. Càng nhiều giấy tờ chứng minh được nguồn tài chính thì bạn càng có cơ hội nhận được các khoản vay giá trị lớn. Với hình thức vay tiền theo bảng lương, với mức lương càng cao, bạn càng được vay với hạn mức cao.

Có những hình thức vay tiền FE Credit nào?

Như vậy, theo như chia sẻ ở trên, có thể thấy, FE Credit có những chính sách để hỗ trợ cho khách hàng được vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với nhiều gói sản phẩm khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được một hình thức vay phù hợp nhất với bản thân mình. Vay tín chấp của FE Credit  có những hình thức và khoản vay sau. Khách hàng được tư vấn miễn phí các thông tin thông qua tổng đài của FE Credit.

Có những hình thức vay tiền FE Credit nào?

Có những hình thức vay tiền FE Credit nào?

Xem thêm: Sinh viên vay tiền ở đâu?

Vay bằng bảng lương

Với hình thức này, khách hàng có thể vay được từ 10 triệu cho tới 70 triệu đồng. Rất ít có đơn vị cho phép khách hàng vay với số tiền lớn như vậy. Để đảm bảo, khách hàng cần cung cấp chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân và hộ khẩu, số điện thoại của mình và của công ty. Đồng thời, cần chứng minh thu nhập qua hợp đồng lao động hoặc sao kê bảng lương hoặc xác nhận lương.

Vay tiền FE Credit bằng sao kê tài khoản ngân hàng

Khách hàng cũng có thể vay theo hình thức này với thủ tục nhanh gọn hơn. Hồ sơ cần có chỉ là chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và sổ hộ khẩu, sao kê ngân hàng trong vòng 4 tháng gần nhất và số điện thoại di động của bản thân.

Với hình thức này, khách hàng có thể vay từ 10 triệu cho tới 50 triệu đồng.

Vay tiền FE Credit bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Một hình thức khác dành cho khách hàng chính là vay theo hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ. Cách vay này cho phép khách hàng vay được số tiền khá lớn, từ 10 triệu đồng cho tới 70 triệu đồng.

Hồ sơ được duyệt bao gồm chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, số điện thoại di động kèm thêm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai đóng phí. Chỉ với các loại giấy tờ đơn giản này là bạn đã có cách vay tiền FE Credit rồi.

Vay theo hợp đồng trả góp

Cách Vay Tiền FE Credit tiếp theo là vay theo hợp đồng trả góp. Cách vay này cũng vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Với khoản vay từ 10 triệu cho tới 70 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể chi trả các khoản theo nhu cầu của bản thân.

Cách Vay Tiền FE Credit theo cavet xe máy

Hình thức này sẽ cho phép khách hàng vay từ 10 triệu cho đến 50 triệu. Thủ tục cũng không quá nhiều giấy tờ, bao gồm Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Hộ khẩu, Số điện thoại di động và Cavet xe đứng tên khách hàng vay.

Vay tiền tại FE Credit có những điều kiện gì?

Chắc hẳn nhiều khách hàng quan tâm với khoản vay tương đối lớn như tại FE Credit thì có những điều kiện nào để được vay đúng không?

Đừng quá lo lắng, bởi điều kiện mà Công ty này mang đến cho khách hàng lại vô cùng đơn giản, không khác nhiều so với các công ty tín chấp khác đâu nhé.

Điều kiện để được vay như sau:

  • Các công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi
  • Đã đi làm hoặc có nguồn thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
  • Nơi ở hoặc nơi làm việc có chi nhánh của công ty FE Credit. Công ty có chi nhánh phủ khắp tỉnh thành Việt Nam nên đa phần khách hàng sẽ đáp ứng được yêu cầu này.
  • Có các giấy tờ hợp lệ như chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảng lương… Mỗi hình thức vay cần một số giấy tờ chứ không phải tất cả.
  • Lịch sử tín dụng tốt, không thuộc nhóm nợ xấu 2 trở lên.

Các điều kiện này cũng vô cùng đơn giản, không quá phức tạp. Lý do là Công ty tạo điều kiện để khách hàng có cách vay tiền FE Credit thuận tiện nhất, phù hợp nhất và nhanh chóng nhất.

Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích trước khi đưa ra quyết định vay tiền trả góp tại Fe Credit.

Related