Giải đáp: Có nên vay tiền qua Icloud Iphone hay không?


2 năm ago

Vay tiền qua icloud iphone là hình thức vay tiền mới mẻ với thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Người vay sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, do vậy không phải lo lắng nhé.

1. Vay tiền qua Icloud Iphone là gì?

Vay tiền qua icloud Iphone là hình thức vay tiền bằng tài khoản Icloud. Sau khi người vay đăng ký và được duyệt thì tổ chức cho vay sẽ đổi mật khẩu tài khoản icloud để quản lý người vay trong thời gian vay vốn.

Hình thức vay tiền bằng icloud iphone nhanh chóng

Hình thức vay tiền bằng icloud iphone nhanh chóng

Vay tiền bằng icloud là một hình thức vay tín chấp, người vay không cần thế chấp tài sản nào hay cần người bảo lãnh. Với thủ tục vay đơn giản, các tổ chức vay cũng dễ dàng hơn nhiều. Thực hiện thao tác trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Khi vay tiền bằng icloud, người vay sẽ không bị giữ điện thoại. Người vay chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, icloud là vay dễ dàng được. Khi nào khoản vay được tất toán thì thông tin kiểm soát điện thoại của người vay sẽ được trả lại cho khách hàng.

2. Ưu và nhược điểm khi vay tiền bằng icloud

Hình thức vay tiền icloud có rất nhiều ưu điểm bởi vậy ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức này nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của mình. Dưới đây là ưu điểm của hình thức vay tiền bằng icloud là gì nhé.

 • Không cần thế chấp tài sản: Người vay khi đăng ký vay tiền bằng Iphone thì chỉ cần có đủ tuổi, có điện thoại iphone với một số giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD hoặc hộ khẩu.
 • Được giữ điện thoại để dùng: Các đơn vị cho vay sẽ không giữ bất kỳ thứ gì của khách hàng, ngoài tài khoản Icloud của quý khách trong thời gian vay. Bởi vậy, khách hàng có thể sử dụng thoải mái điện thoại của mình trong thời gian vay vốn.
 • Không cần gặp mặt: Thay vì phải đến trực tiếp ngân hàng hay địa chỉ vay thì hiện nay người dùng có thể vay tiền nhanh chóng mà không cần gặp mặt người cho vay. Sau khi được giải ngân thì tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản của quý khách.

 >>> Tham khảo thêm: Gửi tiết kiệm vàng có được không và cách gửi thế nào là đúng?

 • Xét duyệt, giải ngân nhanh chóng: Vay tiền qua icloud có thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút đăng ký và xét duyệt thành công thì bạn sẽ được nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng của mình.
 • Bảo mật khoản vay tuyệt đối: Các đơn vị cho vay sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về khoản vay của bạn, tài khoản Icloud mà bạn cung cấp.
 • Hạn mức vay cao: Người vay có thể được vay với hạn mức lên đến 80% giá trị điện thoại Iphone đang được sử dụng.
 • Lãi suất phù hợp: Không vượt quá 20%/ năm giúp khách hàng tránh bị  áp lực nợ nần.

Ngoài những ưu điểm ở trên thì hình thức vay tiền qua Icloud Iphone còn một số hạn chế nhất định bao gồm:

 • Để vay tiền, người dùng phải có thiết bị dùng bằng tài khoản Icloud như Iphone, Ipad.
 • Các đơn vị cho vay sẽ đăng nhập, đổi mật khẩu, đồng thời quản lý tài khoản Icloud của người vay. Do vậy nguy cơ lộ thông tin người vay là rất lớn. Nếu như gặp đơn vị cho vay kém uy tín, thông tin khách hàng dễ bị sử dụng cho mục đích xấu.

3. Điều kiện vay tiền qua icloud Iphone

Để vay tiền qua Iphone thành công, khách hàng sẽ phải đáp ứng được mọi điều kiện bên dưới:

 • Người vay là công dân Việt Nam trên 18 tuổi đến 60, hiện đang sinh sống tại các tỉnh/ thành phố trên cả nước
 • Người có công việc và thu nhập ổn định để trả nợ
 • Đang sở hữu Iphone, Ipad và có đăng nhập tài khoản Icloud chính chủ
 • Có hộ khẩu, CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Còn một số giấy tờ khác dựa vào yêu cầu của đơn vị cho vay.
 • Đối với thiết bị: Hình thức vay tiền bằng icloud Iphone chỉ áp dụng ở những dòng điện thoại Iphone từ 7 trở lên, đồng thời áp dụng với những phiên bản dung lượng bộ nhớ bất kỳ (64GB, 128GB, 256GB…). Không chỉ vậy, những chiếc máy Iphone cũ hay mới đều có thể đăng ký vay theo hình thức này.

4. Có nên vay tiền qua Icloud Iphone hay không?

Vay tiền qua icloud Iphone rất nhanh chóng và tiện lợi, không cần thủ tục rườm rà, không phải thế chấp tài sản. Dẫu vậy, vay tiền bằng Icloud Iphone cũng còn nhiều rủi ro, nhất là về nguy cơ lọt thông tin người vay rất lớn. Không chỉ vậy, sự tự do của người đi vay còn nhiều hạn chế bởi bên cho vay có thể kiểm soát dữ liệu trên di động, không chỉ vậy còn định vị được vị trí của người vay.

Vay tiền bằng icloud iphone nhiều ưu điểm nhưng cũng có khuyết điểm

Vay tiền bằng icloud iphone nhiều ưu điểm nhưng cũng có khuyết điểm

Thay vì chọn cách vay tiền bằng icloud thì bạn hãy đăng ký vay tiền bằng hình thức khác có độ bảo mật, an toàn hơn. Cụ thể như vay tiền bằng CMND/CCCD.

Thực tế có nhiều đơn vị cho vay tiền bằng CMND vô cùng nhanh chóng, an toàn với thủ tục đơn giản. Do vậy bạn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng để đảm bảo tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm: Vay tiền đứng là gì? Những ưu, nhược điểm như thế nào?

5. Top 2 đơn vị cho vay tiền qua icloud uy tín hiện nay

5.1. Cash 24 

Một ứng dụng vay tiền qua icloud iphone được nhiều người sử dụng đó là Cash 24 hiện nay. Theo đó, khách hàng sẽ cung cấp tài khoản vay chất lượng trong thời gian nhanh chóng.

Vay tiền bằng icloud tại Cash24, thì hạn mức vay cho mỗi khách hàng từ 500K đến 15 triệu đồng trong vòng 12 tháng. 10 ngày đầu sẽ được miễn phí lãi, Không cần chứng minh thu nhập nhưng sẽ mất khoảng 5% phí tư vấn tính trên số tiền giải ngân.  

Các gói vay qua icloud tại Cash24 đều khá phù hợp, chất lượng tốt với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng được duyệt khoản vay tại đơn vị ngay. Với người có hồ sơ không rõ ràng, bấp bênh thì không được duyệt khoản vay tại app này. Bởi vậy, người dùng nên củng cố hồ sơ vay, cung cấp giấy tờ có độ tin vậy để vay trở nên dễ dàng.

5.2. ATM Online 

Đơn vị vay tiền qua icloud iphone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là ATM Online. Một đơn vị cho vay trực tuyến với nhiều tính năng ưu việt như: chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và phù hợp với nhu cầu vay gấp của nhiều khách hàng.

Người dùng sẽ được đăng ký khoản vay với hạn mức từ 3 triệu đến 6 triệu trong vòng từ 3 đến 6 tháng tại ATM Online. Tuy nhiên lãi suất lên cao tới 12%/ năm có thủ tục đơn giản và tỷ lệ duyệt hồ sơ cao.

Với những ưu điểm mang lại thì ATM Online sẽ giải quyết được những khó khăn về tài chính với nhiều khách hàng.

Trong bài viết trên đây giúp bạn tìm hiểu về cách vay tiền qua icloud khá đơn giản, dẫu vậy hình thức vay này còn nhiều rủi ro. Do vậy, khách hàng hãy cân nhắc kỹ trước khi vay. Chúc bạn thành công. 

Related