Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền mặt Home Credit


2 năm ago

Bạn đang muốn tìm hiểu cách vay tiền mặt Home Credit? Hình thức vay tiền mặt như thế nào? Những ưu điểm khi vay tiền mặt của Home Credit là gì? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin nhé.

Ưu điểm của vay tiền mặt Home Credit

Việc vay vốn hiện rất phổ biến với mọi người, ngay khi cần một khoản tiền gấp để xoay sở công việc thì sẽ lựa chọn hình thức vay vốn. 

Home Credit là một công ty tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó vay tiền mặt của Home Credit là hình thức vay tiền không thế chấp của công ty tài chính Home Credit dành cho nhóm khách hàng có mức thu nhập ở mức vừa phải nhưng có nhu cầu mong muốn chi tiêu trước khi tiêu dùng.

Ngày càng có nhiều người biết đến hình thức  vay tiền mặt của Home Credit bởi thủ tục vay nhanh gọn với các khoản vay từ 10 – 50 triệu nên hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền mặt tín chấp để thực hiện các công việc trong thời gian sớm nhất. Một số những ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh tại Home Credit như:

 • Vay nhanh: Trong khoảng thời gian 15 phút là có kết quả kiểm tra phê duyệt trực tuyến và sau khoảng 2 giờ là có thể nhận tiền vay.
 • Hình thức vay đa dạng: Các đối tượng vay đa dạng với khoản vay từ 5 – 200 triệu và đáp ứng hầu hết các nhu cầu phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Thông tin minh bạch: Các thông tin như lãi suất, điều khoản vay đều được công khai rõ ràng và tư vấn cho khách hàng ngay từ khi có nhu cầu tìm hiểu.
 • Lãi suất ưu đãi: Tại Home Credit mức lãi suất từ 16%/ năm đây là mức lãi suất hấp dẫn và thấp hơn so với các khách hàng có cùng lĩnh vực.
 • Vay tín chấp không yêu cầu đảm bảo tài sản và không cần chứng minh thu nhập. Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký và vay đơn giản với rộng khắp, sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng.
 • Các ưu đãi hấp dẫn: Tùy vào từng thời điểm trong năm  mà khách hàng được tham gia chương trình vay 0% lãi suất và có thể được hưởng mức lãi suất đến 1,39% cố định hàng tháng với từng sản phẩm vay. 
 • Mạng lưới rộng khắp: Các điểm  giao dịch của Home Credit phủ khắp cả nước nên ngoài tiền vay online khách hàng có thể đến tại các điểm giao dịch của Home Credit để vay.

Điều kiện & Thủ tục vay tiền mặt của Home Credit

Để vay tiền mặt của Home Credit bạn cần đáp ứng được điều kiện và thủ tục vay bao gồm:

Điều kiện vay

 • Khách hàng vay phải là công dân Việt Nam và có đầy đủ những hành vi dân sự.
 • Trong độ tuổi từ 22 đến 60.
 • Lịch sử vay không có nợ xấu ở ngân hàng hay những tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục vay

Có đầy đủ các giấy tờ để vay tiền mặt nhanh chóng như:

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy phép lái xe

Xem thêm:

cach-vay-tien-mat-home-creadit1

Điều kiện, thủ tục vay tiền nhanh Home Credit không thế chấp

Cách đăng ký vay tiền mặt Home Credit

Trên thực tế hiện nay để vay tiền mặt của Home Credit bạn có thể lựa chọn vay qua 2 hình thức là vay qua online hoặc vay trực tiếp ở những quầy giao dịch của Home Credit, cụ thể cách thực hiện như:

Cách đăng ký vay tiền mặt của Home Credit tại quầy

Bước 1: Trước tiên cần chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết.

Bước 2: Đến trực tiếp các chi nhanh hoặc địa điểm của Home Credit tiếp đến nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể các bước vay vốn cũng như những điều khoản trong hợp đồng vay vốn.

Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng (trước khi ký ký hợp đồng khách hàng lưu ý đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng về số tiền vay, thời hạn vay, cách tính lãi, chi phí phát sinh…)

Bước 4: Chờ được ngân hàng xét duyệt giải ngân.

Bước 5: Tại Home Credit sẽ được duyệt vay tiền mặt trong ngày và sau khi ký hợp đồng 2 giờ sẽ được giải ngân. Như vậy bạn có thể giải quyết được các vấn đề cá nhân.

Cách đăng ký vay tiền của Home Credit online

Ngoài hình thức vay tiền mặt tại quầy thì Home Credit còn triển khai các thủ tục vay trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng iOS, Android. Những thủ tục để đăng ký vay tiền Home Credit online rất đơn giản với các bước như:

Bước 1: Trước tiên tiến hành truy cập vào trang web của Home Credit hoặc tải ứng dụng Home Credit về điện thoại để đăng ký

Bước 2: Đăng ký vay và nhập thông tin khoản vay rồi ấn nút “Tiếp tục”

Bước 3: Bước tiếp theo tiến hành nhập số điện thoại. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đã đăng ký và sau đó nhập mã vào ô tương ứng. Sau đó màn hình sẽ chuyển sang màn hình điền thông tin cá nhân.

Bước 4: Tại hệ thống khách hàng điền thông tin cá nhân và chụp ảnh cá nhân. Sau khi hoàn tất ấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang màn hình điền về thu nhập, các khoản phải trả hàng tháng và chọn loại giấy tờ cung cấp. 

Bước 5: Khách hàng xem lại các thông tin về chi phí phát sinh, khoản lãi suất phải trả hàng tháng… Nếu đồng ý thì ấn nút tiếp tục để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Lưu ý khi vay tín chấp Home Credit

Có thể thấy rằng thủ tục vay tiền Home Credit đơn giản, trong thời gian nhanh chóng tuy nhiên mức lãi suất mà khách hàng cần phải trả hàng tháng không hề nhỏ.  Nên khách hàng cần chú ý những điều như:

Đọc kỹ hợp đồng và điều khoản vay vốn

Trong hợp đồng với Home Credit ghi rất rõ lãi suất, cách tính lãi, các khoản phí bao gồm cả những chi phí phát sinh như phí bảo hiểm, phí trả trước hạn, phí phạt chậm trả trong hợp đồng… Nên trước khi ký kết khách hàng cần đọc kỹ các thông tin có trong hợp đồng để từ đó lường trước được những khoản chi phí phát sinh có thể xảy ra trong quá trình vay vốn.

Không nên vay quá nhiều vượt quá khả năng trả nợ của mình

Tốt nhất để không trở thành nợ xấu hay không đủ trả nợ bạn chỉ nên cân nhắc vay số tiền vừa đủ trong khả năng có thể trả, đặc biệt với các khách hàng đang có những khoản vay khác cần hết sức chú ý khi vay vốn. Không nên vay quá nhiều vượt quá khả năng trả nợ của mình. Số tiền trả nợ chỉ nên chiếm 50% thu nhập hàng tháng của bạn.

Với những khoản phí phạt trả nợ chậm cũng ở mức cao nếu bạn không trả nợ đúng hạn và có thể sẽ phát sinh thêm những chi phí khác do đó khách hàng cần hết sức chú ý.

Bài viết ở trên đã chia sẻ những thông tin về hình thức vay tiền mặt Home Credit. Hy vọng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho bản thân và gia đình. 

Related