Có nên gửi tiết kiệm finhay không? Có an toàn không?


2 năm ago

Finhay là một ứng dụng được nhiều lượt tìm kiếm và tải về trong thời gian qua. Vậy Finhay là ứng dụng gì? Có nên gửi tiết kiệm vào Finhay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin liên quan nhé.

1. Finhay là gì?

Ứng dụng Finhay được thành lập từ năm 2017, để tích lũy – đầu tư vừa và nhỏ tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ 4.0. Ứng dụng này được nhiều khách hàng cá nhân áp dụng để tích lũy và đầu tư nguồn vốn nhỏ lẻ, tạo dựng tài sản cho tương lai.

Đầu tư Finhay được nhiều người quan tâm

Đầu tư Finhay được nhiều người quan tâm

Cho đến nay, ứng dụng Finhay được nhiều tổ chức, nhà đầu tư trong ngoài nước quan tâm cụ thể như  Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt, quỹ H2 Ventures (Australia) hay quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner.

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam hiện tại có trụ sở chính đặt tại Hà Nội với 1 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó thì trụ sở chính tại Tầng 8, Tòa nhà Capital Building, Số 58 Phố Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Còn tại thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh Finhay được đặt tại: Tầng 7, Toà nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

>>> Tìm hiểu gửi tiết kiệm Momo siêu độc đáo với túi thần tài

2. Tích lũy Finhay là gì?

Tích lũy Finhay là một cách gửi tiền để nhận lãi suất tương tự như cách gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên, hình thức tích lũy tại ngân hàng có lãi suất thường không cao. Trong khi đó Finhay được xem là một sản phẩm đầu tư và tích lũy đột phá với nền tảng số dành cho người có tài chính vừa và nhỏ. Với hình thức gửi tích lũy đơn giản và thuận tiện tại Finhay, bạn còn được nhận lãi cao hơn tích lũy ngân hàng. Bạn có thể gửi số tiền nhỏ chỉ với 50.000 VNĐ tại ứng dụng này và nhận lãi hàng tháng.

3. Có nên gửi tiết kiệm Finhay không? Có an toàn không?

Khi tìm hiểu về Finhay, nhiều người thắc mắc về việc có nên gửi tiết kiệm Finhay không? Có an toàn hay chỉ là lừa đảo… Theo đó, Finhay là biết đến là một ứng dụng hoạt động trên nền tảng công nghệ giúp người dùng có thể tích lũy, đầu tư vào những quỹ mở trực tiếp tuy nhiên sẽ có mức độ rủi ro khác nhau và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Dù bạn có thể mua tích lũy ở bất kỳ hình thức nào cũng cần có thời gian mới có thể mang lại thành công. Với ứng dụng Finhay cũng vậy, để mang về khoản lợi nhuận đáng kể từ số vốn nhỏ, bạn cần phải để trong khoảng thời gian 3-5 năm mới có thể thu lại kết quả.

Ngoài ra, trong hệ thống của Finhay gồm những quỹ tài chính uy tín đang hoạt động bao gồm VNDAF (Quỹ đầu tư của công ty quản lý quỹ IPAAM), BVBF (Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt), TCEF (Quỹ linh hoạt Techcom), TCBF (Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom), SSIBF (quỹ đầu tư trái phiếu SSI),… Đó đều là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

4. Cách gửi tiết kiệm trên Finhay

Để sở hữu tài khoản trên ứng dụng Finhay thì bạn chỉ cần thực hiện cách đơn giản. Theo đó bạn chỉ cần có số điện thoại, Email là có thể đăng ký tài khoản và gửi tiết kiệm bằng Finhay vốn nhỏ nhất chỉ 50.000 VND.

Gửi tiết kiệm Finhay như một dạng đầu tư sinh lời

Gửi tiết kiệm Finhay như một dạng đầu tư sinh lời

Các bước mở tài khoản Finhay như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng Finhay trên iOS hoặc android về điện thoại của mình.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng, ứng dụng sẽ hiển thị 2 tùy chọn cho khách hàng mở đăng ký mới:

– Đăng ký bằng Google: Bạn có thể đăng ký bằng Gmail của mình.

– Đăng ký bằng số điện thoại: Bạn dùng số điện thoại đăng ký.

Trong chuyên mục hôm nay, sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Finhay bằng số điện thoại.

 • Bước 3: Tại giao diện chính, bạn hãy nhập thông tin quan trọng gồm: Họ và Tên (yêu cầu nhập thông tin đúng theo chứng minh thư) sau đó hãy click vào “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Bạn nhập số điện thoại và Email chính xác rồi click vào “Tiếp tục”. Bước quan trọng tiếp theo là cài đặt mật khẩu cho ứng dụng (mật khẩu sẽ có 8 ký tự, tránh cho người khác biết). Tiếp theo bạn hãy bấm xác nhận mật khẩu rồi nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Chuyển sang giao diện “Xác thực OTP”, bạn click vào “Xác thực”. Chọn “Gửi OTP qua SMS” số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 6: Nhập chính xác các thông tin trên, hệ thống sẽ thông báo cho bạn về việc đăng ký thành công. Click “tiếp tục” để sử dụng.
 • Bước 7: Tại trang chủ Finhay, bạn hãy nhìn phía dưới giao diện, với nhiều tùy chọn hiện lên.

Với tính năng tích lũy ngay, bạn có thể dùng để gửi tiết kiệm trên Finhay. Hiện nay, Finhay cung cấp 3 gói tích lũy để khách hàng lựa chọn gồm:

 • Gói tích lũy không kỳ hạn: Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất từ 4,0%/năm
 • Tích lũy có kỳ hạn (tích lũy kỳ hạn 3 tháng): Mức lãi suất là 6,0%/năm
 • Tích lũy kỳ hạn 12 tháng: Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất tích lũy 8%/năm

Sau khi đăng ký xong thì bạn hãy truy cập vào email để xác nhận đăng ký tài khoản Finhay và gửi tiết kiệm.

Bên cạnh tính năng trên thì khách hàng còn thực hiện một số giao dịch khác nhau nạp tiền đầu tư thêm hoặc rút tiền khi đã sinh lời từ việc tích lũy đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Có nên gửi tiết kiệm không kỳ hạn không? Lợi ích và hạn chế

5. Hướng dẫn cách rút tiền tích lũy trên Finhay

Việc rút tiền tích lũy tại Finhay cũng khá đơn giản như gửi ở tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, điều bất lợi tại Finhay đó là thời gian rút khá lâu, khoảng 3 – 5 ngày làm việc tiền mới được cộng vào tài khoản.

Hướng dẫn cách rút tiền trên Finhay, bạn phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

 • Khoản rút tối thiểu là 50.000 VNĐ.
 • Tài khoản đảm bảo đã được xác thực thông tin như trên Giấy tờ tùy thân.
 • Tài khoản được xác thực số điện thoại hoặc email.

Bạn sẽ được miễn phí khi thao tác rút tiền trong tài khoản tích lũy Finhay, và trường hợp không rút được tiền khi đáp ứng những điều kiện trên thì có thể liên hệ tới tổng đài Finhay 1900 29 29 91.

Bài viết trên đây giải đáp thông tin Finhay là gì? Có nên gửi tiết kiệm Finhay không? hi vọng bạn sẽ được cập nhật kiến thức quan trọng. Đừng quên tham khảo bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin khác nhé.

Related