Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số?


4 năm ago

Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số và làm như thế nào để có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng của mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài tổng hợp dưới đây nhé.

1. Số tài khoản ngân hàng SCB có mấy số?

Số tài khoản ngân hàng là dãy số mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng để thuận tiện cho việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Khi khách hàng mở tài khoản ngân hàng thì đây là số tài khoản duy nhất và không trùng khớp với bất kỳ số tài khoản của khách hàng nào khác.

Nếu muốn sử dụng số tài khoản khác bạn bắt buộc sẽ cần phải hủy số tài khoản cũ, đã từng sử dụng trước đó. Khi mở tài khoản khách hàng có thể yêu cầu làm thẻ hoặc không làm thẻ ATM.

số tài khoản ngân hàng acb có mấy số

Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số?

Số tài khoản của ACB có mấy số? Là một dãy gồm 9 số.

Có một lưu ý là số tài khoản ngân hàng khác với số thẻ ngân hàng. Số tài khoản là duy nhất còn số thẻ ngân hàng có thể có 1 hoặc nhiều thẻ, bởi khi bạn làm mất thẻ ngân hàng thì có thể làm lại thẻ khác thay thế. Sau khi đến làm thẻ ngân hàng khoảng 1 tuần sau khách hàng sẽ nhận được phong bì thư, trong đó có bao gồm cả số tài khoản và số thẻ ngân hàng. Khách hàng cần ghi nhớ các số tài khoản và tiến hành đổi mã PIN (mật khẩu) để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB

Có rất nhiều cách để kiểm tra lại số tài khoản của mình trong trường hợp khách hàng chẳng may quên:

Cách 1: Kiểm tra lại phong bì thư đựng thẻ ATM

Bạn dễ dàng kiểm tra lại số tài khoản của mình bằng cách tìm lại phong bì thư gồm có số tài khoản và thẻ ATM mà ngân hàng đã phát cho bạn.

Cách 2: SMS của ngân hàng ACB

Nếu khách hàng có sử dụng dịch vụ SMS của ngân hàng thì khi có biến động số dư, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về điện thoại của bạn. Trong đó sẽ có cả thông tin số tài khoản nên bạn có thể kiểm tra một cách dễ dàng.

Cách 3: Dịch vụ tiện ích Internet Banking

Bạn có thể truy cập cả trên điện thoại và máy tính đăng nhập vào ứng dụng để có thể tra cứu các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình. Bên cạnh việc tìm được số tài khoản bạn còn thực hiện được nhiều giao dịch cũng như tiện ích khác, rút tiền, chuyển tiền, nạp tiền, đóng tiền điện nước, hóa đơn dịch vụ, …

Cách 4: Dùng thẻ ATM

Khách hàng mang thẻ ATM đến cây ATM gần nhất, bạn ấn nhập mật khẩu và thực hiện một giao dịch bất kỳ như rút tiền, chuyển tiền hay kiểm tra số dư. Sau đó in sao kê tài khoản ngân hàng. Trong hóa đơn sẽ in ra sẽ có thông tin số tài khoản khách hàng. Bạn lưu lại để nhớ nhé.

số tài khoản của acb có mấy số

Số tài khoản của ACB có mấy số?

Xem thêm: Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Cách 5: Liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng của ngân hàng ACB

 Số tổng đài của ngân hàng ACB: 1900545486 – 1800577775 – 02838247247.

Hệ thống tổng đài trực 24/7 sẽ hỗ trợ khác hàng về các thông tin tài khoản. Khách hàng cần cung cấp các thông tin như: Họ tên, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, số điện thoại, … và một số thông tin cá nhân khác cho tổng đài viên hỗ trợ để có thể tra cứu số tài khoản ngân hàng.

Cách 6: Đến trực tiếp Ngân hàng

Nếu không thực hiện được các cách trên, khách hàng cần đến trực tiếp ngân hàng để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Lưu ý đến ngân hàng trong giờ hành chính và bạn cần lấy số thứ tự chờ đến lượt mình nhé.

Như vậy, số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số bạn đã trả lời được rồi đúng không? Nếu thường xuyên giao dịch, bạn nên sử dụng các dịch vụ tiện ích đính kèm nhé.

 

Related