Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV


4 năm ago

Có nhiều cách để kiểm tra số tài khoản ngân hàng của mình thông qua việc đến trực tiếp ngân hàng hoặc dùng các công cụ online để hỗ trợ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV cụ thể và chi tiết nhé.

1. Tra số tài khoản ngân hàng BIDV bằng cách đến chi nhánh, phòng giao dịch

Đây là cách thực hiện mang lại thông tin chính xác nhất. Nếu khách hàng ở gần chi nhánh hoặc phòng giao dịch, bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến đây sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ để có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng của mình.

Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian chờ đợi cũng như xếp hàng thì mới đến lượt số thứ tự của mình.

tra số tài khoản ngân hàng bidv

Tra số tài khoản ngân hàng BIDV

2. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV qua cây ATM

Khách hàng dễ dàng thực hiện kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV của mình bằng cách đưa thẻ ATM vào máy, bạn nhập mật khẩu sau đó chọn rút tiền hoặc in sao kê để có thể in ra phiếu có thông tin số tài khoản. Cách làm này khá nhanh chóng và thuận tiện.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất công đi lại và bị trừ phí in sao kê.

3. Kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV qua hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng

Với cách làm này bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng mà vẫn có thể kiểm tra được số tài khoản ngân hàng của mình, bằng cách gọi điện đến số điện thoại của trung tâm chăm sóc khách hàng BIDV: 1900 9247

Bạn cần phải cung cấp các thông tin cá nhân chính xác như: Họ tên, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, và một số yêu cầu nhất định. Sau đó tổng đài viên sẽ cung cấp thông tin số tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, theo cách này bạn cần thực hiện trong giờ hành chính để có thể kết nối dễ dàng.

cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng bidv

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV

Xem thêm: Ngân hàng VIB là ngân hàng gì không?

4. Tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV qua SMS Banking

Cách làm này khá nhanh và thuận tiện. Điều kiện là bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking với ngân hàng BIDV trước đó. Cách làm này được khá nhiều người lựa chọn để có thể kiểm tra số tài khoản, các tin nhắn giao dịch, thông báo về các sao kê, các giao dịch chuyển tiền…

Cú pháp tra cứu số dư tài khoản BIDV: BIDV SD gửi đến 8149

Cú pháp tra cứu lịch sử 5 giao dịch gần nhất: BIDV GD gửi đến 8149

5. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV qua ứng dụng BIDV Smart Banking

Bạn cũng sẽ cần đăng ký dịch vụ này với ngân hàng thì mới có thể kích hoạt ứng dụng cho tài khoản của mình với tên truy cập và mật khẩu đăng nhập. Bạn có thể dễ dàng giao dịch, truy vấn thông tin tài khoản qua mạng BIDV smart banking.

Hoặc có thể kiểm tra thông tin quan Internet Banking: Đầu tiên, bạn truy cập thông tin tài khoản mạng Internet Banking. Sau đó vào tài khoản => truy vấn số dư tài khoản => chọn tài khoản muốn xem.

Đa số hiện nay các khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng BIDV đều đăng ký luôn các dịch vụ đi kèm, vừa thuận tiện vừa dễ dàng thực hiện các giao dịch ngay trên máy điện thoại của mình.

tra cứu số tài khoản ngân hàng bidv

Tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV

6. Tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV qua wesite của ngân hàng

Bạn truy cập vào website: https://www.bidv.vn:81/EntlWeb/IbsJsps/orbilogin.jsp?Source=NewLogin

Bạn đăng nhập với tên và pass đã được cung cấp trong quá trình mở thẻ ATM, sau đó truy vấn số tài khoản của mình là được.

Trên đây là các cách tra số tài khoản ngân hàng BIDV. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Related